Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-78

Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-78

Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-78 có thiết kế hiện đại với khóa dây đặc biệt khác hẳn so với những kiểu thắt dây thông thường khác đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn

Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-78

Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-78

Thông Số Kỹ Thuật: 

- Dùng Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-78 để làm việc thường xuyên

- Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-78  có kích thước: 230 ~ 300mm

- Chất liệu: aldo, lưới

- Đế: PU + cao su có độ đàn hồi cao.

Thông thoáng với lưới thông gió tốt / ngăn ngừa trầy xước bằng cách thêm miếng lót mềm vào phần nắp ngón chân / đế PU có tính năng hấp thụ sốc nên đi không bị thốn gót chân. Đế là thiết kế được đăng ký độc quyền của HANS là một mô hình đế ngoài độc đáo với khả năng chống trượt tuyệt vời.

Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-78

Giày bảo hộ Hàn Quốc Hans HS-78

Kinh nghiệm lựa chọn giày bảo hộ lao động nam

 
Trên thị trường Giày bảo hộ nam rất phong phú gây khó khăn cho các anh chàng lựa chọn một đôi giày phù hợp. Để chọn được một đôi Giày bảo hộ tốt bạn cần ghi nhớ những điều sau:
 
- Để đảm bảo, tiết kiệm thời gian các anh chàng nên mua giày bảo hộ nam ở những cửa hàng uy tín, vừa bảo vệ được chân, vừa đỡ tốn công lựa chọn. Vì cách chàng thường không đủ kiên nhẫn trong việc mua sắm như chị em phụ nữ.
 
- Một điểm chú ý nữa là khi chọn giầy bảo hộ bạn nên quan sát thương hiệu  nhà sản xuất để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu làm việc trong môi trường không sao nhưng làm trong môi trường nguy hiểm khắc nghiệt thì rất dễ sảy ra tai nạn đáng tiếc. Thông thường những thương hiệu giầy nhập khẩu sẽ có những ký tự như chứng chỉ CE, ký hiệu mũi sắt, đế chống trơn trượt….
 
Chất lượng của giày bảo hộ
 
Chất lượng của giày bảo hộ nhập khẩu
 
Khi mua Giầy bảo hộ nam, bạn hãy quan sát và nhận diện đôi giày một cách kỹ lưỡng cẩn thận hình dáng và thiết kế cũng như cấu tạo và chất liệu của đôi giày. Một đôi giày tốt thì có dáng cân đối, gót và mũi cân xứng, không bập bênh, trầy xước, chất liệu da đồng đều, màu sắc đồng nhất.
 
Khi mua giày bảo hộ lao động bạn nên thử trước, chọn đôi giày phù hợp với chân tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn giày rộng hơn so với những đôi giày thể thao bạn đi hằng ngày để tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi lao động.
 

Địa chỉ mua giày bảo hộ nhập khẩu Hồ Chí Minh

 
Với thị trường đa dạng, nhà cung ứng sản phẩm giày bảo hộ Safety Jogger cũng rất nhiều thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tin tưởng mua giày là bài toán khó đối với nhiều người. Nếu bạn còn đang suy tình nên mua ở đâu thì có thể lựa chọn công ty Garan là điểm đến đầu tiên.
 
Được biết đến với hơn 15 năm thâm niên trong nghề, là nhà phân phối chính thức giày bảo hộ nhập khẩu Hồ Chí Minh Safety Jogger tại Việt Nam, Garan có thể được coi là sự lựa chọn sáng suốt của bạn khi lựa chọn giay bao ho lao dong
 
Bạn có thể ghé địa chỉ : 159/15 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh hoặc tham khảo thêm thông tin tại website : https://pro-pro.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
Prev

GIÀY BẢO HỘ HÀN QUỐC HANS HS-77-SF